MIKOCHAN - MISO TRẮNG

Giá: Liên hệ

Mã Hàng: F901
Xuất Xứ: Nhật Bản
Bảo Quản: -18 độ C
Quy Cách: 1kg/gói

Thông tin sản phẩm

Tương miso là một trong những gia vị truyền thống lâu đời của người Nhật Bản, được làm từ đậu nành, muối, gạo và được lên men bằng nấm koji của người Nhật Bản. Thời gian lên men của tương miso khá lâu, từ 3 tuần đến 3 tháng đối với tương miso trắng, từ 3 tháng đến 3 năm sẽ cho ra tương miso đỏ.

Tương miso rất gắn bó với cuộc sống của người Nhật Bản thông qua món súp miso. Món này có mặt trong mọi buổi ăn của người Nhật Bản, súp miso được xem là nguồn cung cấp đạm chính của người Nhật chính vì thế tương miso được áp dụng trong nhiều món như nấu canh súp, ướp thịt, cá đặc biệt là dùng để nướng cà tím rất ngon.

Shinsyu-ichi Một trong những thương hiệu miso nổi tiếng của Nhật được thành lập từ gia đình Miyasaka, bắt đầu với triết lý kinh doanh: "Tôi muốn bắt đầu một doanh nghiệp góp phần vào sức khỏe con người" hay "ngon và sức khỏe". 1963, với sự ra đời của nhân vật Mikochan, đã thúc đẩy mở rộng thương hiệu một cách mạnh mẻ. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, têncủa công ty đã được đổi thành "Shinsyu-ichi Miso Co., Ltd." với thông điệp "Mang lại niềm vui và sức khỏe cho cuộc sống hàng ngày".N

Nguồn Internet.