WAKAME - RONG BIỂN NẤU SÚP

Giá: Liên hệ

Mã Hàng: D074
Xuất Xứ: Nhật Bản
Bảo Quản: nơi khô ráo, thoáng mát
Quy Cách: 500g/gói

Wakame là một loại rong biển phổ biến ở Nhật Bản và một số nước lân cận. Được biết đến như một loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, nhưng lại ít calo (4calo/10g wakame), rong biển wakame thường được sử dụng cho món canh/súp hoặc salad trong thực đơn giảm cân hoặc thực dưỡng.

Rong biển khô có thể nấu canh cho nở ra, hoặc tẩm ướp thêm gia vị ăn liền, hoặc bỏ vào các sản phẩm mì truyền thống. Mì Udon là một trong những món ăn thơm ngon nổi tiếng Nhật Bản, sử dụng nguyên liệu rong biển Wakame giàu dinh dưỡng. Nhà sản xuất bỏ khá nhiều rong biển giòn sần sật vào gói mì, chế biến theo 2 hương vị được người dân xứ sở hoa anh đào yêu thích, đó là miso và tương mè.